โต้งวินเทจบาร์เบอร์


Address:

E-mail:

Tel:

บริการออกแบบและตัดผมผู้ชายสไตล์วินเทจ ทรงไหนก็คูล หล่อเท่ห์ไม่ซ้ำใคร ต้องที่นี่ที่เดียว

หล่อนมันเริ่ด


Address:

E-mail:

Tel:

เสื้อผ้าแฟชั่นที่รวมหลายๆคอลเลคชั่นเอาไว้ มีความเรียบ ความโก้ ความละมุน ดีไซน์สวยและปังไม่ไหว พร้อมให้สาวๆได้ใส่ไปเชิ่ด ใส่แบบตัวแม่ แบบใหม่แบบสับ มาตำกันให้ไวน้า

Hatyaiwatch


Address:

E-mail:

Tel:

hatyaiwatch นาฬิกาแท้ 100% ดีไซน์สวย ราคาดีสบายกระเป๋า มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น casio ,G-shock ,Baby-g และอื่นๆ พร้อมบริการให้คุณลูกค้าแล้ววันนี้ที่ J42 อย่าลืมแวะไปกันน้า

ouu Cafe


Address:

E-mail:

Tel:

Pisa Shop


Address:

E-mail:

Tel:

 

Pisa Shop ร้านขายของเล่น มีทั้งตุ๊กตา ตัวต่อเลโก้ โมเดล และอื่นๆอีกมากมาย ใครมีสาวลูกชาย บอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ เพราะร้านเขามของเล่นให้เลือกเยอะมาก ทั้งงานลิขสิทธิ์แท้ ราคาจับต้องได้ จะซื้อไปฝากลูก ฝากลาน หรือซื้อให้ตัวเองก็ได้เหมือนกันนจ้า

บ้านไม้หอม


Address:

E-mail:

Tel:

 

รู้หรือไม่ว่า “สุคนธบำบัด” เป็นวิธีการบำบัดอย่างหนึ่งทำได้ง่ายและได้ผลดี ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าของร่างกายได้ดีเลยทีเดียว กลิ่นหอมๆบางกลิ่นยังมีสรรพคุณ ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น สำหรับใครที่ต้องการใช้กลิ่นหอมๆมาสร้างบรรยากาศหรือบำบัดอาการต่างๆ สิ่งที่ต้องมีคือ “น้ำมันหอมระเหย” หรือน้ำหอมอโรม่านั่นเองค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาก้านไม้หอม ในตลาดกรีนเวย์ของเราก็คือร้านนี้เลย บ้านไม้หอม ที่ร้านมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสมุนไพร หรือกลิ่นที่มีความหอมหวาน ทางร้านไม่ได้ขายแค่ก้านไม้หอม หรือน้ำมันหอมระเหยเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องพ่นอโรม่าให้เลือกหลายแบบเลยทีเดียว อย่าลืมแวะไปช๊อปกันนะคะ

PALIT ผลิต


Address:

E-mail:

Tel:

 

ร้าน Palit ผลิต เอาใจสาวมินิมอล สาวๆที่ชอบงานสาน ทางร้านมีกระเป๋า หมวกสานน่ารักๆ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ได้มีแค่กระเป๋าหรือหมวกเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีเครื่องประดับสวยๆงามๆ ให้สาวๆได้เลือก บอกเลยว่าสินค้าร้านเขาดีมาก so cute เว่อออ สาวๆต้องห้ามพลาดกับสินค้าสวยๆจากร้าน Palit ผลิต น้าาาา

ชมชอบเฟรม


Address:

E-mail:

Tel:

เปิ่นเทิ่นมันเทศ


Address:

E-mail:

Tel:

รับวาดรูปสีน้ำ สีไม้และสีน้ำมันเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญ

Kuramochi


Address:

E-mail:

Tel:

 

เสื้อเชิ้ตแนวสตรีทฮาวาย เอาใจสายตรีท สายเท่ห์ เสื้อผ้ามีหลากหลายลายให้เลือก ราคาเริ่มต้น 300 บาท