ouu Cafe


Address:

E-mail:

Tel:

Pisa Shop


Address:

E-mail:

Tel:

 

Pisa Shop ร้านขายของเล่น มีทั้งตุ๊กตา ตัวต่อเลโก้ โมเดล และอื่นๆอีกมากมาย ใครมีสาวลูกชาย บอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ เพราะร้านเขามของเล่นให้เลือกเยอะมาก ทั้งงานลิขสิทธิ์แท้ ราคาจับต้องได้ จะซื้อไปฝากลูก ฝากลาน หรือซื้อให้ตัวเองก็ได้เหมือนกันนจ้า

Meum Box1982


Address:

E-mail:

Tel:

 

งานแฮนด์เมด-งานสแตนเลสแท้ หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบงานแฮนเมด งานสแตนเลส MeumBox มีแบบใหเลือกมากมาย และที่สำคัญ ทางร้านยังรับสลักชื่อให้อีกด้วย จะซื้อไปใส่คนเดียว หรือจะซื้อแล้วสลักชื่อไปใส่คู่กับแฟนก็ได้ บอกเลยว่างานร้านเขาดีมากกก!

บ้านไม้หอม


Address:

E-mail:

Tel:

 

รู้หรือไม่ว่า “สุคนธบำบัด” เป็นวิธีการบำบัดอย่างหนึ่งทำได้ง่ายและได้ผลดี ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดและความเหนื่อยล้าของร่างกายได้ดีเลยทีเดียว กลิ่นหอมๆบางกลิ่นยังมีสรรพคุณ ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น สำหรับใครที่ต้องการใช้กลิ่นหอมๆมาสร้างบรรยากาศหรือบำบัดอาการต่างๆ สิ่งที่ต้องมีคือ “น้ำมันหอมระเหย” หรือน้ำหอมอโรม่านั่นเองค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาก้านไม้หอม ในตลาดกรีนเวย์ของเราก็คือร้านนี้เลย บ้านไม้หอม ที่ร้านมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสมุนไพร หรือกลิ่นที่มีความหอมหวาน ทางร้านไม่ได้ขายแค่ก้านไม้หอม หรือน้ำมันหอมระเหยเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องพ่นอโรม่าให้เลือกหลายแบบเลยทีเดียว อย่าลืมแวะไปช๊อปกันนะคะ

PALIT ผลิต


Address:

E-mail:

Tel:

 

ร้าน Palit ผลิต เอาใจสาวมินิมอล สาวๆที่ชอบงานสาน ทางร้านมีกระเป๋า หมวกสานน่ารักๆ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ได้มีแค่กระเป๋าหรือหมวกเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีเครื่องประดับสวยๆงามๆ ให้สาวๆได้เลือก บอกเลยว่าสินค้าร้านเขาดีมาก so cute เว่อออ สาวๆต้องห้ามพลาดกับสินค้าสวยๆจากร้าน Palit ผลิต น้าาาา

โน้ตซีดี


Address:

E-mail:

Tel:

 

โน้ตซีดี ร้านสำหรับชาวยุค 80 – 90 S ถ้าพูดถึงเพลงยุค 90 แล้ว ถือว่าเป็นยุคที่มีสีสัน และความหลากหลายมาก ทำให้อยากหวนกลับไป และซึมซับบรรยากาศแบบนั้นอีกครั้ง ร้านโน้ตซีดี จะทำให้เราได้ย้อนกลับไปถึงวันวานกับความรู้สึกนั้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของ วงโมเดิร์นด็อก ,ซิลลี่ ฟูลส์ ,แบล็คเฮด ,เบิร์ด ธงไชย ,เจ เจตริน ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่แผ่นเสียงเท่านั้นนะคะ ยังขายเครื่องเล่นแผ่นเสียง รูปภาพหายาก วัยรุ่นยุค 90S อยากสะสมไอเท็ม และกลิ่นอายของวันวาน อย่าพลาดกับร้านโน้ตซีดี ที่จะทำให้เหล่าชาวยุค 90S ได้ย้อนเวลากลับไปซึมซับกับความรู้สึกนั้นอีกครั้ง!

ชมชอบเฟรม


Address:

E-mail:

Tel:

เปิ่นเทิ่นมันเทศ


Address:

E-mail:

Tel:

รับวาดรูปสีน้ำ สีไม้และสีน้ำมันเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญสำหรับคนสำคัญ

Cumal


Address:

E-mail:

Tel:

 

Cumal ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง มีของเล่นสัตว์เลี้ยงให้เลือกมากมาย เอาใจทาสน้องหมา น้องแมว

Kuramochi


Address:

E-mail:

Tel:

 

เสื้อเชิ้ตแนวสตรีทฮาวาย เอาใจสายตรีท สายเท่ห์ เสื้อผ้ามีหลากหลายลายให้เลือก ราคาเริ่มต้น 300 บาท